Aberdeen bổ nhiệm cựu vô địch Champions League Bell

Aberdeen đã bổ nhiệm cựu huấn luyện viên nữ Hàn Quốc Colin Bell làm huấn luyện viên mới của câu lạc bộ.

Cựu cầu thủ Leicester City có một sự nghiệp thi đấu và quản lý lâu dài với nhiều điểm nổi bật trong đó có việc dẫn dắt FFC Frankfurt vô địch Champions League năm 2015.

Ông chủ mới của AFC Women cho biết: “Tôi thực sự rất vui mừng được đến đây và tôi rất mong được bắt tay vào làm việc.

“Tôi đang tìm kiếm một thử thách mới và tôi nghĩ Aberdeen có tiềm năng rất lớn. Tôi muốn giúp xây dựng điều gì đó và trở thành một phần trong tầm nhìn mà Câu lạc bộ đặt ra cho chương trình dành cho phụ nữ của mình.

“Còn nhiều việc phải làm nhưng có những nền tảng vững chắc để xây dựng và tôi tin rằng chúng ta có thể đạt được thành công thực sự ở đây.”

Giám đốc bóng đá Steven Gunn nói thêm: “Sau một quá trình rất kỹ lưỡng, với một số ứng cử viên chất lượng hàng đầu, chúng tôi rất vui mừng chào đón Colin đến Aberdeen.

“Anh ấy mang đến rất nhiều kinh nghiệm trong bóng đá nữ và sự xuất hiện của anh ấy là dấu hiệu cho thấy ý định phát triển chương trình của chúng tôi.

“Ưu tiên trước mắt của Colin sẽ là xây dựng đội ngũ, thúc đẩy các tài năng mới nổi từ Học viện Nữ sinh và tận dụng mạng lưới rộng lớn của anh ấy trên khắp Vương quốc Anh và hơn thế nữa.

“Bây giờ chúng tôi mong chờ những thách thức của mùa giải phía trước.”

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.