Á quân Champions League quan tâm tới ngôi sao Tottenham Hotspur

Á quân Champions League quan tâm tới ngôi sao Tottenham Hotspur
Á quân Champions League quan tâm tới ngôi sao Tottenham Hotspur

Á quân Champions League Borussia Dortmund đang hướng tới Tottenham Hotspur để tăng cường các lựa chọn ở hàng tiền vệ vào mùa hè này.

Tottenham đang xem xét một số thay đổi trong đội hình vào mùa hè này khi Ange Postecoglou tiếp tục công việc tái thiết đội hình.

Một cầu thủ có thể rời Spurs của Postecoglou là Pierre-Emile Hojbjerg, người đang bị truy nã ở Serie A, nơi AC Milan, Napoli và Juventus đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ Đan Mạch vào mùa hè này.

Huấn luyện viên của Fenerbahce, Jose Mourinho cũng đang để mắt đến việc tái hợp với tiền vệ Spurs ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng anh hiện cũng đang thu hút sự quan tâm từ Đức.

Theo nhật báo Đức Hình ảnh (thông qua Chuyển nhượng bóng đá)Dortmund tỏ ra quan tâm đến việc đưa Hojbjerg đến Westfalenstadion vào mùa hè này.

Với việc Hojbjerg không phải là người đá chính chắc chắn ở Spurs, Dortmund sẵn sàng mang đến cho anh ấy một cuộc sống mới ở Đức.

Tình hình hợp đồng của anh ấy có nghĩa là anh ấy có thể sẽ sẵn sàng với mức phí chuyển nhượng hợp lý vào mùa hè này.

Cầu thủ người Đan Mạch có kinh nghiệm thi đấu ở Đức cũng như nơi anh đã trải qua 4 năm ở Bayern Munich.

Anh ấy nói tiếng Đức trôi chảy, điều mà Dortmund coi là tích cực, và người ta cảm thấy anh ấy sẽ sẵn sàng trở lại Bundesliga.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.